Friday, 09/12/2022 - 09:06|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH&THCS Yên Hòa
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG TH&THCS YÊN HÒA TỔ CHỨC GẶP MẶT CHIA TAY GIÁO VIÊN VỀ NGHỈ HƯU THEO CHẾ ĐỘ

Trường TH&THCS Yên Hòa tổ chức gặp mặt chia tay giáo viên về nghỉ hưu theo chế độ

Chiều ngày 27/9/2022 trường TH&THCS Yên Hòa tổ chức buổi gặp mặt chia tay  giáo viên nghỉ hưu thầy  Lường Văn Dương. Tại buổi gặp mặt đồng chí Trần Tuấn Vinh - Hiệu trưởng nhà trường đã tóm tắt quá trình  thầy về công tác tại ngôi trường TH&THCS Yên Hòa. Dù không còn công tác ở trường nhưng những kiến thức và kinh nghiệm của  thầy vẫn sẽ truyền đạt lại cho tập thể nhà trưởng có những bước tiến mạnh mẽ và vươn lên trong thời gian tới. Nhân dịp năm mới 2022 tập thể nhà trường kính chúc thầy và gia đình luôn luôn mạnh khỏe, vạn sự như ý.

Thầy Lường Văn Dương cũng có những chia sẻ của cá nhân về nhà trường và gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Ban giám hiệu và tập thể nhà trường đã tổ chức buổi gặp mặt rất ý nghĩa.

Một số hình ảnh tại buổi gặp mặt

Tác giả: Trường TH & THCS Yên Hòa
Nguồn:http://th-thcsyenhoa.dabac.edu.vn/page/CMS/Article/list?&clickEditForm=undefined Copy link
Năm 2022 : 895